Tiết chào cờ đầu năm học 2019 – 2020

Tháng Chín 8, 2019 9:23 sáng

Theo thường lệ, ngày 05 tháng 9 hàng năm là ngày khai giảng năm học mới. Nhưng với điều kiện thời tiết không cho phép. Do đó năm học nay buổi lễ khai giảng năm học mới không được tổ chức.

Nhân dịp buổi lễ chào cờ đầu năm học, toàn trường tổ chức một số hoạt động chào mừng năm học mới.

IMG-0022

Văn nghệ chào mừng

IMG-0002

IMG-0008

Lễ chào cờ

Cô giáo Bùi Thị Nhàn- BTCB-HT đọc thư của Tổng bí thư & Chủ tich nước gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai giảng và diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn đã điểm lại một số thành tích nổi bật của thầy và trò trong năm học vừa qua đồng thời mong muốn các thầy cô giáo, các em học sinh nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. “…Các thầy cô giáo không ngừng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác. Luôn tiên phong gương mẫu trong việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua để mỗi thầy cô giáo thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Muốn làm được điều đó, thầy cô giáo phải luôn mẫu mực trong lời nói, việc làm, yêu thương, tôn trọng và đối xử công bằng với học sinh. Thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tạo môi trường giáo dục thân thiện để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui. Tích cực đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh nhằm rèn kỹ năng sống, kỹ năng thực hành cho các em. Hãy tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện chính kiến của mình. Hãy xem sự tiến bộ thành đạt của các em học sinh là niềm hạnh phúc của mình. Hãy là người cha, người mẹ, anh chị và là người bạn lớn của các em học sinh dưới mái trường này.

IMG-0015

Cô giáo Bùi Thị Nhàn – BT chi bộ, Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, trong ngày khai giảng năm học mới, các em học sinh trong toàn trường đã hưởng ứng phong trào tiếp sức đến trường, các suất quà trao cho 16 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

IMG-0020

Tặng các suất quà tiếp sức đến trường